Công ty Khăn Phương Nam là đơn vị cung cấp khăn bông, khăn tắm, khăn lau, khăn dệt logo với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Quý khách hàng đang tìm kiếm khăn khách sạn, khăn mặt, khăn tắm khách sạn, khăn bông, khăn spa, khăn tắm giá sỉ, khăn quà tặng hay muốn may mặc chăn ga khách sạn ... để tặng cho khách hàng của mình nhân dịp đặc biệt. Với nguồn cung ứng khăn khách sạn và khăn quà tặng đa dạng và mẫu mã, giá thành, chất liệu sợi , công ty Phương Nam sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Công Ty TNHH Khăn Phương Nam sẽ tư vấn để chọn sản phẩm khăn phù hợp nhu cầu của khách hàng.

 • Thông tin  liên hệ:
 • Công ty TNHH Khăn Phương Nam
 • ĐC: 36/20 Tân Thới Hiệp 22, F TTH 22, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • www.khanphuongnam.vn   Mail: khanphuongnam@gmail.com
 • ĐT: 0837.153.385 hoặc 0934.282.556 hoặc 0962.625.625 mr Tiến

 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp khăn trải giường cho spa, khăn gội đầu, khăn đậu nành, khăn sợi bamboo, khăn sữa, áo choàng tắm, khăn thảm chân, khăn tắm cho em bé, khăn bệnh viện, khăn thể thao, khăn chơi gold, khăn hồ bơi, khăn mollis, khăn hải cẩu, khăn nén, khăn mền bệnh viện ...

 Với dòng sản phẩm khăn chủ lực là khăn khách sạn và khăn quà tặng. Chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều loại khăn bông, khăn tắm khách sạn, khăn spa, khăn lau khách sạn, áo choàng tắm, khăn dệt logo, khăn spa, chăn ga resort khách sạn, may mặc chăn ga khách sạn... với kích thước và trọng lượng khác nhau được sản xuất tại công ty rất phong phú và đa dạng .

Vì vậy quý khách hàng sẽ yên tâm khi lựa chọn Phương Nam là đơn vị cung cấp khăn tắm giá sỉ chính thức.

 • Trần Thị Lệ Trinh
  Trần Thị Lệ Trinh Công Ty chăm sóc sắc đẹp thiên sứ

  Sau khi sử dụng khăn spa của Khăn Phương Nam, tôi thật sự rất hoài lòng về chất lượng cũng như giá thành mà sản phẩm mang lại, và chắc chắn tôi là khách hàng trung thành của khăn phương nam.

 • Võ Duy Thanh
  Võ Duy Thanh Công ty onlinesoft

  Sau khi sử dụng khăn tắm của Khăn Phương Nam, làm quà tặng cho gia đình bạn bè, người thân tôi thật sự rất hoài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã rất là đẹp hoài lòng tất cả mọi người

Khăn Phương Nam

Vải khách sạn : 60% Khách hàng

Khăn khách sạn : 90% Khách hàng

Bộ chăn ga gối đệm : 70% Khách hàng

Tấm, gối trang trí : 55% Khách hàng

UA-142422274-1
1
Bạn cần hỗ trợ?